Thứ Ba, 21 tháng 8, 2012

VinaPhone cho thuê bao dùng miễn phí dịch vụ Mobile TV


Từ ngày 17/8 đến hết ngày 31/8/2012, toàn bộ thuê bao VinaPhone (trả trước, trả sau) có thể sử dụng miễn phí dịch vụ MobileTV trong vòng 7 ngày. Cụ thể, khi soạn tin nhắn theo cú pháp MTV [dấu cách] ON gửi 888 hoặc đăng ký tại đường link http://tv.vinaphone.com.vn, các thuê bao của VinaPhone sẽ được xem không giới hạn 29 kênh truyền hình chọn lọc, hấp dẫn của dịch vụ Mobile TV hoàn toàn miễn phí (không phí data, không cước thuê bao). 
  
Ông Nguyễn Hoàng Hải, Trưởng phòng Kinh doanh (Trung tâm Phát triển Dịch vụ của VinaPhone) cho biết, chương trình khuyến mãi này là món quà tri ân của nhà mạng tới đông đảo khách hàng của VinaPhone. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để cho các thuê bao tiếp cận với một dịch vụ hữu ích trên nền tảng Internet Mobile đang rất phát triển hiện nay.

Đại diện của VinaPhone cũng cho biết, MobileTV là một trong những dịch vụ nội dung thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động. Qua dịch vụ này, người sử dụng điện thoại có thể xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi thông qua dế yêu của mình.

Mới đây, VinaPhone cũng nâng cấp và lắp đặt mạng 3G của mình để trở thành mạng có tốc độ 3G nhanh nhất hiện nay khi sử dụng công nghệ HSPA+ (tương đương 3,5G), cung cấp tốc độ downlink tối đa lên đến 21Mbps và tốc độ uplink tối đa là 5,76 Mbps (cao hơn tốc độ Internet ADSL hiện nay). Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ MobileTV mà không lo bị rung, giật hoặc dừng hình do tín hiệu Internet từ nhà mạng./.

ads

Người đăng : Newbie1 Vào lúc: 19:35 Chủ đề:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Người theo dõi

Tổng số lượt xem trang

Thống kê truy cập